Papa Kid Kao IQ – Sữa tăng chiều cao được chuyên gia khuyên dùng

Sở hữu công thức sản phẩm độc đáo cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, sữa Papa Kid Kao IQ đem lại hiệu quả tăng trưởng chiều cao mạnh mẽ cho trẻ, đồng thời cung cấp vi chất quý cần thiết cho sự phát triển thể chất, trí tuệ của trẻ.

Thức uống dinh dưỡng tăng chiều cao nhưng không gây thừa cân

Theo Tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc 2020, chiều cao của thanh niên Việt Nam tăng nhẹ so với năm 2010, đạt 168,1cm ở nam (tăng 3,7 cm) và 156,2cm ở nữ (tăng 1,4cm). Tuy nhiên, tỷ lệ trẻ béo phì lại tăng hết gấp 2, lên đến 19% so với năm 2010 là 8,5%. Đặc biệt, tỷ lệ trẻ bị thừa cân ở thành phố lên đến 26,8% khiến rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên bổ sung dinh dưỡng như thế nào để trẻ có thể phát triển chiều cao tốt mà không lo nguy cơ dư cân, béo phì. 

Với Papa Kid Kao IQ, cha mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Sản phẩm đặc biệt chú trọng bổ sung nguồn canxi hữu cơ tinh khiết cùng rất nhiều các loại vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Với 2 ly sữa Papa Kid Kao IQ mỗi ngày sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất cần thiết sự phát triển cho trẻ, trao cơ hội để trẻ được cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn, thông minh hơn mà hạn chế tối đa nguy cơ thừa cân do dư thừa năng lượng.

PAPA KID KAO IQ – Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu được chuyên gia khuyên dùng

Với mong muốn mang đến một giải pháp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa PAPA KID KAO IQ dành riêng cho trẻ từ 2 – 15 tuổi. 

Trong đó, nổi bật là thành phần Upgro 190 (đạm thủy phân) từ váng sữa có thể hỗ trợ và giải quyết được tình trạng thấp lùn do gen, hỗ trợ tăng chiều dài của xương chày và tăng kích thước phần sụn tiếp hợp, góp phần bổ sung dinh dưỡng cho cơ xương khớp, phù hợp với nhiều lứa tuổi, hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ.

Theo các nghiên cứu, so với đạm nguyên vẹn, đạm thủy phân dễ hấp thu hơn và giúp sản phẩm tăng tính khả dụng tốt hơn so với các sản phẩm đạm nguyên vẹn. Sản phẩm giúp tăng lượng Alkali Phosphat, tăng yếu tố tăng trưởng IGF-1, tăng tích tụ canxi vào xương giúp giải quyết tình trạng thấp lùn bẩm sinh, do gen, suy dinh dưỡng thấp còi, kém hấp thụ, chậm phát triển và chững chiều cao.

Thêm vào đó, PAPA KIDS KAO IQ còn có bộ đôi Canxi tảo biển đỏ và Vitami D3 + MK7 giúp thúc đẩy quá trình tân tạo xương, Gắn thẳng canxi vào đích , không gây dư thừa , không lắng đọng ở thận,  hạn chế cốt hóa hủy xương, bổ sung canxi, magie giúp hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe hơn, tốt cho răng và xương khớp của trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm DHA, Choline , omega 3,6 được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân và chiều cao, hỗ trợ giảm mắc nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy.

PAPA KID KAO IQ là sản phẩm bổ sung các vi chất thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, để trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Thay vì phải uống nhiều loại, tốn nhiều chi phí cũng như khó khăn trong việc lựa chọn, bố mẹ có thể lựa chọn PAPA KID KAO IQ với đầy đủ các vi chất thiết yếu để trẻ phát triển chiều cao , trí tuệ và toàn diện.

“Bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ, dinh dưỡng phù hợp với thể trạng nhằm tối đa hóa cơ hội tăng trưởng chiều cao cho con chính là mong muốn của bố mẹ Việt. Vậy nên hãy cùng chung tay hoàn thiện sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt với giải pháp dinh dưỡng đúng và phù hợp PAPA KID KAO IQ ngay từ hôm nay”, đại diện đơn vị chia sẻ.

 

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DINH DƯỠNG HỮU CƠ POWER VIRAL

Địa chỉ: 186 Vân Hoà, Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội

Website: https://papaandmom.com.vn/

Hotline: 094.554.6969