BÍ QUYẾT GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ VƯỢT TRỘI TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG

Theo PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, các yếu tố dinh dưỡng, vận động, môi trường sống, giấc ngủ… quyết định rất lớn đến chiều cao của trẻ. Do đó, để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu – ngay cả khi không có di truyền chiều cao tốt, ba mẹ cần ‘bỏ túi’ các phương pháp sau đây để tìm ra bí quyết tăng chiều cao trẻ.

Cho trẻ vận động thường xuyên và vừa sức

Khuyến khích con vận động thường xuyên và phù hợp với thể trạng vừa giúp xương chắc khỏe vừa kéo dài cơ, tăng cường sản sinh hormone tăng trưởng GH. Những điều này sẽ giúp tăng chiều dài xương đồng thời kích thích sự phát triển của sụn. Mặt khác, sau khi vận động, cơ thể được giải phóng năng lượng nên trẻ ăn ngon miệng hơn, giấc ngủ dễ sâu và ngon hơn, chiều cao nhờ đó mà có cơ hội tăng lên.

Chú ý giấc ngủ

Ngủ là thời điểm hệ xương của trẻ có được sự phát triển mạnh nhất, đặc biệt là khung 22 tối – 4 giờ sáng (đạt đỉnh vào 0h). Thời điểm này hormone tăng trưởng tiết ra nhiều nhất nên khả năng hấp thụ canxi của xương tăng lên. Do đó, cách tăng chiều cao cho trẻ an toàn và nhanh chóng là hãy tạo cho con mình thói quen đi ngủ trước khoảng 21 – 22 giờ.

Chú ý dinh dưỡng

Ở trên chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của dinh dưỡng đến chiều cao của trẻ. Vì thế, mẹ hãy nhớ trong suốt thời kỳ mang thai và cho trẻ bú, hãy cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, i-ốt, sắt, canxi, axit folic, photpho, axit béo không no, vitamin D,… Sau khi trẻ chào đời, mẹ hãy cố gắng cho trẻ được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu vì sữa mẹ dồi dào canxi lại rất dễ hấp thu nên giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng.

PAPA KID KAO IQ – Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu được ba mẹ lựa chọn

Với mong muốn mang đến một giải pháp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện tầm vóc cho trẻ, các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa PAPA KID KAO IQ dành riêng cho trẻ từ 2 – 15 tuổi.

Trong đó, nổi bật là thành phần Upgro 190 (đạm thủy phân) từ váng sữa có thể hỗ trợ và giải quyết được tình trạng thấp lùn do gen, hỗ trợ tăng chiều dài của xương chày và tăng kích thước phần sụn tiếp hợp, góp phần bổ sung dinh dưỡng cho cơ xương khớp, phù hợp với nhiều lứa tuổi, hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ.

Theo các nghiên cứu, so với đạm nguyên vẹn, đạm thủy phân dễ hấp thu hơn và giúp sản phẩm tăng tính khả dụng tốt hơn so với các sản phẩm đạm nguyên vẹn. Sản phẩm giúp tăng lượng Alkali Phosphat, tăng yếu tố tăng trưởng IGF-1, tăng tích canxi vào xương giúp giải quyết tình trạng thấp lùn bẩm sinh, do gen, suy dinh dưỡng thấp còi, kém hấp thụ, chậm phát triển và chững chiều cao.

Thêm vào đó, PAPA KIDS KAO IQ còn có bộ đôi Canxi và Vitami D3 giúp thúc đẩy quá trình tân tạo xương, hạn chế cốt hóa hủy xương, bổ sung canxi, magie giúp hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe hơn, tốt cho răng và xương khớp của trẻ.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm DHA, Choline đươc chứng nhận lâm sàng giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân và chiều cao, hỗ trợ giảm mắc nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy.

PAPA KID KAO IQ là sản phẩm bổ sung các vi chất thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, để trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Thay vì phải uống nhiều loại, tốn nhiều chi phí cũng như khó khăn trong việc lựa chọn, bố mẹ có thể lựa chọn PAPA KID KAO IQ với các vi chất thiết yếu để trẻ phát triển.

“Bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ, dinh dưỡng phù hợp với thể trạng nhằm tối đa hóa cơ hội tăng trưởng chiều cao cho con chính là mong muốn của bố mẹ Việt. Vậy nên hãy cùng chung tay hoàn thiện sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt với giải pháp dinh dưỡng đúng và phù hợp PAPA KID KAO IQ ngay từ hôm nay”, đại diện đơn vị chia sẻ.

 

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DINH DƯỠNG HỮU CƠ POWER VIRAL

Địa chỉ: 186 Vân Hoà, Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội

Website: https://papaandmom.com.vn/

Hotline: 094.554.6969